Hạn chế uống nước ngọt để giữ gìn sức khỏe

12 Oct 2015 09:54
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết bidrico quận 6 Hạn chế các thức uống ngọt: Bạn những người đàn ông uống một hoặc nhiều ngày 2 muỗng canh đường nước sạch so với những người uống ít hơn một ly một tháng tăng 85% nguy cơ mắc bệnh gout.

Số trường hợp mắc bệnh gút trong những năm gần đây, và được cho là nguyên nhân đó đã tăng gấp đôi trong dạng của đường fructose.

Triệu chứng chủ yếu ở chi dưới, nước tinh khiết bidrico quận 7 có đau và sưng ở các khớp. Axit uric kết tinh hiện tượng khi cách nhập là khớp xảy ra.

Các chuyên gia, chúng tôi thấy rằng sự gia tăng số lượng bệnh nhân liên quan đến việc tiêu thụ nước ngọt đã tăng lên.

Trong nghiên cứu trước đây, fructose đã được xác nhận để tăng mức độ acid uric trong máu.

Trong một thử nghiệm trong 12 năm qua, nước tinh khiết bidrico quận 8 một số 50.000 người đàn ông hơn 40 mà không phải là có bệnh gút. Sau khi điều trị, trường hợp mới của bệnh gút của 755 đã được báo cáo.

Đặc biệt, nó làm tăng nguy hiểm cho những người tiêu thụ 5-6 cốc nước giải khát tuần ngọt ngào. Sự tương quan sau khi nhận được cơ thể cân nhắc chỉ số khối lượng tiêu thụ rượu, tuổi và các yếu tố nguy cơ khác, chẳng hạn như mức độ huyết áp, nó được thu thập

nước tinh khiết bidrico quận 9 Sugar, rủi ro tăng bệnh gút sẽ rất nhiều táo và cam, chẳng hạn như không có nước và nước trái cây tươi tăng fructose, tất cả các rủi ro.

cleanwater-glass.jpg

Tuy nhiên, để ngăn chặn các chuyên gia dinh dưỡng cũng của bệnh tim và đột quỵ người, đó là khuyến cáo rằng có một nhu cầu để cân bằng chế độ ăn quả và rau.

Ngoài việc duy trì một chế độ ăn hợp lý, giàu purine chế độ ăn uống thực phẩm … sau đó, bạn uống rất nhiều nước trong việc xả axit uric sẽ tăng ngày qua đường tiết niệu.

Nước, nước khoáng, uống nhiều nước có ga, cũng đo lường để ngăn chặn các cấp, các bệnh nhân gout để giúp axit uric tuôn ra là cấp trên để tránh suy thận, sỏi thận, là một cuộc tấn công bệnh gút cần tuân thủ điều trị nước tinh khiết bidrico quận bình thạnh.

Những người bị bệnh gút, bởi vì có một cần phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản sau đây, chế độ ăn uống cho rất nhiều ảnh hưởng đến tình trạng của bệnh gút.

Xin vui lòng để bảo đảm cung cấp điện từ trọng lượng cơ thể lý tưởng / ngày 30-35calo / kg. Cụ thể, lượng protid: 0,8- 1 g / kg trọng lượng cơ thể / ngày lý tưởng; lipid: 20-25% tổng năng lượng.

nước tinh khiết bidrico quận gò vấp Uống một giá trị tối thiểu của một lượng lớn nước, 1,5 lít / ngày. , Bia uống không nên.

Nó sẽ duy trì trọng lượng lý tưởng. Nó sẽ làm giảm dân và calorie chế độ của chất béo.

Như một thịt hoang dã trò chơi, thịt nội tạng, thịt lợn, và loại bỏ các loại thực phẩm chiên, cá trích, cá ngừ, các loại thực phẩm cao-purine từ thực đơn hàng ngày, chẳng hạn như …

Thịt như vậy, cá (100 g / ngày), tôm, cua, các loại thực phẩm hạn như ốc; Rau khô, trứng, sữa và các sản phẩm từ sữa.

Xin đừng quá thức ăn từ bữa ăn / ngày trong 3-4 bữa để chia bữa ăn nước tinh khiết evian

Thực phẩm và đồ uống, bia, nước ngọt, cà phê, xin đừng nghĩ có thể gây ra vòng gút cấp, chẳng hạn như trà …

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License