Phòng ngừa sỏi thận bằng cách uống nước

12 Oct 2015 09:48
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết bidrico quận 10 Sỏi thận tiết niệu là một bệnh rất phổ biến đó là do nhiều nguyên nhân .

Thường xuyên trễ trong thực hành lâm sàng, tôi đã gặp một số lượng rất lớn các biến chứng. Nguyên nhân đá được tạo ra có nhiều, nhưng lượng dư lượng chất lỏng đã được hòa tan hữu cơ và vô cơ đường tiết niệu có một lý do quan trọng là không đủ.

Do đó, các chất này tích lũy, nó sẽ tạo thành sỏi. nước tinh khiết bidrico quận 11 Dễ dàng tạo ra sỏi thận và mất nước

girl-drinking-pure-water-300.jpg

Máu sẽ thâm nhập vào các ngăn nhỏ khi nó đi qua thận để các mạch máu của các cầu thận, máu, nước. Ở đây, các nước đang chảy vào hệ thống ống dày đặc. Một số các nước được tái hấp thu, phần khác, đã tiếp tục nhập các đường ống.

Cuối cùng, chúng tôi, bàng quang từ thận, sau đó nó được dẫn dắt bởi một ống gọi là niệu quản vào các bể chứa lớn được gọi là viêm bể thận, và được bài tiết qua nước tiểu của bàng quang và niệu đạo nước tinh khiết bidrico quận 12.

Quá trình tạo ra một rất phức tạp và nước tiểu của một số yếu tố vật lý, hóa học, sự tham gia của các dây thần kinh. Nếu nước tiểu được tạo ra, chúng ta được hòa tan các chất độc, "rửa" cặn bã trên đường đi.

Đối với một số lý do, hoặc lượng nước là không đủ, có một sự trì trệ trên đường đi, nó là cần thiết để các chất lắng đọng xử lý, tôi sẽ tích tụ trên đầu trang của thời gian và hình thức của đá.

nước tinh khiết bidrico quận 2 Sỏi hệ tiết niệu, các kết cấu của đá là một lớp cấu trúc vòng tròn đồng tâm … Ví dụ, canxi, phốt pho, là một cấu trúc phức tạp được làm từ vật liệu vô cơ rắn như hữu cơ, chẳng hạn như amoni axit uric.

Sỏi đường tiết niệu, nhưng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, sẽ được phát hiện nhiều nhất là 20 đến 50 tuổi. Sỏi đường tiết niệu, có thể xảy ra ở bất kỳ vị trí trong đường dẫn của hệ tiết niệu.

Sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi đường tiết niệu: Bạn có thể chia các vị trí tiếp theo. Tuy nhiên, sỏi thận trong nhu mô thận, và các quy định chi tiết hơn so với phân khúc này là tốt, như sỏi bể thận

Sau 1 / 3,1 / 3 trong sỏi niệu quản ba của sỏi giữa các sỏi. nước tinh khiết bidrico quận 3 Không chỉ có vị trí của ở nhiều nơi, bạn có thể đá sỏi. Stone: sỏi canxi oxalate: Phổ biến nhất là, thường xuyên xảy ra ở người lớn hơn so với sỏi canxi thường bạn có một vấn đề tăng calci huyết. Sỏi tiết niệu: Tôi quay để cystine, tăng chuyển hóa axit uric trong nước tiểu

Để ngăn ngừa sỏi thận do uống rất nhiều phòng và nước

Để ngăn ngừa sỏi thận, và uống nhiều như vậy nước. Cung cấp đủ nước, đặc biệt là không thể chỉ trong mùa hè nóng, nó được hòa tan quy định tốt hơn so với nhiệt độ cơ thể, không chỉ bởi việc lưu thông máu tốt hơn.

Nó cũng giúp trong việc loại bỏ các chất thải để ngăn ngừa bệnh tật. Cơ thể qua mồ hôi, nước tiểu tích khoảng 1.500 ml được tính toán phù hợp với các nước trong những hoạt động bình thường, vì trật tự của 500-1000 ml tiêu hóa, khi nhu cầu về nước, nước tinh khiết bidrico quận 4 nó là từ 1.500 ~ 2.500 ml mỗi ngày .

Do tính chất của nhu cầu này tăng lên hay làm việc, đã xuống đặc biệt là phụ thuộc vào thời tiết. Tuy nhiên, mặc dù có thể có những trường hợp, nó rất hữu ích để tạo ra một thói quen uống nhiều nước.

Chúng tôi uống nhu cầu vệ sinh nước. Trong thực tế, nó có thể có như vậy một củ cà rốt, cà chua, sức khỏe, chẳng hạn như nước trái cây và smoothies làm từ dưa hấu … lợi thế, có rất nhiều loại nước sử dụng hàng ngày. nước tinh khiết bidrico quận 5 Lemonade cam, vitamin C rất tốt cho làn da, nhiệt độ cơ thể, khử trùng, dâu tây, ho ngâm trong nước từ quả mơ và móc … được bao gồm.

Uống sữa chua, đặc biệt là đối với phụ nữ, là điều cần thiết trong mùa hè. Mùa hè nóng, khi rất nhiều lao động thủ công mà có thể được thêm vào nước muối. Ngâm nước muối pha loãng, cơ thể thực hiện nhiều dập tắt cơn khát nước, bạn có thể cung cấp muối mất đi trong mồ hôi.

Đặc biệt, bệnh béo phì, tiểu đường, cho người có huyết áp cao, nước tinh khiết bidrico quận 6 không uống một thức uống đường. Nó giới hạn việc sử dụng nước đá để nó có thể làm hỏng men răng.

Suy tim, một số trường hợp đặc biệt khi bạn uống như những người bị suy thận nên cẩn thận … cẩn thận bạn cần phải hỏi bác sĩ để được điều trị để có một hệ thống nước cẩn thận thích hợp.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License