test thử nghiệm

29 Jun 2015 02:32
Tags khiết nước tinh

Back to list of posts

Cựu trung vệ ĐTVN Nguyễn Mạnh Dũng bày tỏ cảm giác thất vọng khi chứng kiến phong độ của HAGL sau kỳ nghỉ, đặc biệt là màn thể hiện của các ngoại binh.
Mạnh Dũng tâm sự sau trận thua 1-4 của HAGL trước Bình Dương: “Chúng ta đã nói rất nhiều về nhược điểm của HAGL suốt lượt đi. Kết quả thi đấu bết bát của họ đáng nhẽ phải trở thành liều thuốc nhỏ mắt để sửa sai khi V.League khởi tranh trở lại. Nhưng thực tế, tôi thấy mọi thứ không có gì tiến triển. Phải nói thẳng là giờ HAGL thuộc diện yếu kém nhất giải”.

HLV Graechen không từ chức sau trận thua B.Bình Dương
HLV Guillaume Graechen cho biết ông chỉ thôi dẫn dắt HAGL trong trường hợp bầu Đức yêu cầu, còn không ông sẽ tiếp tục huấn luyện các cầu thủ thi đấu tại V.League.

Trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng (số 15) trên hình ảnh quảng bá của HAGL thời kỳ hoàng kim. Ảnh: NVCC
Trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng (số 15) trên hình ảnh quảng bá của HAGL thời kỳ hoàng kim. Ảnh: NVCC
Trước khi bước vào kỳ nghỉ giai đoạn, HLV Graechen phát biểu rất tự tin và lạc quan về sự khởi sắc phong độ của HAGL ở lượt về, với việc bổ sung các ngoại binh và có thêm thời gian khắc phục nhược điểm.

Nhưng trái ngược với điều này, 3 trận đấu gần nhất của đội bóng phố núi cả ở Cúp QG lẫn V.League, đặc biệt là thất bại 1-4 trước Bình Dương, đều mang đến cảm giác thất vọng.

Cựu trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng bày tỏ: “Làm việc gì cũng cần có thời gian, không đội bóng nào sử dụng nguyên lứa cầu thủ trẻ để thi đấu như vậy. Bầu Đức cùng cộng sự của ông cần nhìn thẳng vào sự thật là họ đã quá ảo tưởng về năng lực của lứa cầu thủ khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG. Càng thi đấu, các cầu thủ càng cho thấy sự sa sút trầm trọng về phong độ và rệu rã về tinh thần”.

Theo cầu thủ đàn anh của lứa Công Phượng từng khoác áo đội bóng phố núi, nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến hậu quả nêu trên là các cầu thủ mới chập chững bước vào môi trường chuyên nghiệp không có điểm tựa vững chắc trên sân cỏ.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License