Công nghệ nước uống

13 May 2015 08:18
Tags khiết nước tinh

Back to list of posts

Dây là phần 1 trong 3 phần mini-series phim về những lợi ích sức khỏe của nước. Làm tốt nhất của bạn để chắc chắn rằng bạn uống ít nhất 8-10 ly nước mỗi ngày, để nhận được nhiều nhất trong những lợi ích tuyệt vời mà nó cung cấp nước uống tinh khiết lavie. Các phần tiếp theo của loạt bài này sẽ bao gồm các tác động của việc tiêu thụ nước có trên giảm cân của bạn - nó thực sự có thể giúp bạn giảm cân?


 
Tôi chắc rằng bạn đã biết rằng phần lớn các cơ thể của bạn được tạo thành từ nước. Đó là một số tiền khá điên rồ. Trong thực tế, tùy thuộc vào kích thước, một nửa đến ba phần tư của các thành phần cơ thể của bạn có thể thực sự là chỉ có nước! Đó là một chút của một ý nghĩ đáng sợ, nhìn thấy như thế nào tất cả của nó là vô hình từ bên ngoài.

Nhưng bạn có biết rằng nước còn có tác dụng cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn để giữ cho bạn đi suốt cả ngày?

women.jpg?w=220&h=300

Nước có một hiệu ứng thú vị về đau đầu và mức độ tâm trạng, và cả lợi ích với mức tiêu thụ của nó. Nó chỉ là một đóng góp cho uống nước lý do tại sao các chuyên gia nói với chúng tôi để uống tối thiểu 8-10 ly không đường này, carbohydrate-ít, lượng calo ít hơn, và thức uống có chất béo ít hơn mỗi ngày. Heck, thậm chí có thể nhiều hơn tùy thuộc vào kích thước, hoặc nếu chúng ta đang sống lối sống tích cực.

Vì vậy, đây là hai cách mà nước có thể cải thiện sức khỏe tâm thần của bạn:

1. Loại bỏ Nhức đầu Migraine &

Đây đã là một đi-đến giải pháp cho một số người. Trước khi chúng tôi đi popping mở một chai thuốc, nước là một lựa chọn tốt để chống lại các cơn đau nhức đầu và đau nửa đầu. Điều này là bởi vì cả hai thường có thể được gây ra bởi tình trạng mất nước, do đó, nó thực sự không có ý nghĩa. Khi bạn uống một vài ly nước, cơ thể và bộ não của bạn trở thành hydrat, và các triệu chứng đau giảm bản thân.

 
Điều này đặc biệt đáng chú ý vì nước là một lựa chọn đại lý nước suối an toàn hơn là Advil, Tylenol, và một số nguy hiểm, over-the-counter thuốc giảm đau đã làm theo cách của họ vào gia đình người Mỹ. Không bao giờ dùng đến thuốc trước khi cố gắng một, tự nhiên thay thế an toàn hơn.

2. Cải thiện tâm trạng chung

Bạn có biết rằng bạn thực sự có thể có được cao ra khỏi nước? Trong khi tôi chắc chắn sẽ không khuyên bạn nên nó, khái niệm mang sang một thực tế thú vị - nước làm cho tâm trí của bạn cảm thấy tốt. Đồng thời, nó cung cấp cơ thể của bạn với năng lượng mà nó có thể sử dụng để ở lại hoạt động trong suốt cả ngày.

Những lợi ích năng lượng của các nước là một lý do lớn cho lý do tại sao các vận động viên uống quá nhiều của nó. Với nhiều năng lượng hơn, bạn có thể tập luyện nhiều hơn. Như một hệ quả, nhiều "cảm thấy tốt" hormone (đến từ tập thể dục) có thể bắn xuyên qua não của bạn để cải thiện tâm trạng tổng thể của bạn.

Hãy nhớ rằng tâm trạng của bạn cũng có ảnh hưởng trực tiếp như thế nào bạn có thể được sản xuất trong suốt cả ngày. Những người có tâm trạng cao thường trải nghiệm năng suất cao hơn trong tương phản với những người có tâm trạng uống đủ nước thấp hơn. Nó loại quan hệ như thế nào những người bị trầm cảm nặng thường bị thiếu động lực để làm bất cứ điều gì thường thấy như là thú vị. Buồn ảnh hưởng đến tiếp quản và tâm mất ý chí chiến đấu trở lại. Đó là khủng khiếp nhưng nó sẽ xảy ra.

Trên đầu trang của tất cả điều này, lượng nước tiêu thụ cũng đã được liên kết với một số lợi ích khác, chẳng hạn như cải thiện trí nhớ, giảm stress, cải thiện khả năng nhận thức, và giấc ngủ tốt hơn. Nghiên cứu thậm chí cho thấy rằng nó có thể giúp bạn giảm cân, mà tôi sẽ đề cập trong phần tiếp theo của loạt phim mini này. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được đủ của nó trong suốt cả ngày để gặt hái tất cả những lợi ích cho sức khỏe mà nó cung cấp. Có hàng triệu người ra có những người không được tiếp cận với nước sạch, để làm cho hầu hết những gì chúng ta có luôn luôn là con đường để đi.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License